localizar a una persona por su movil gratis mettere spia nel cellulare mobile spy usb power adapter iphone 3gs bluetooth spy read more
Trang chủThông báoThông báo chungSỬ DỤNG HỆ THỐNG THÔNG TIN TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM GDTX PHÚ YÊN

SỬ DỤNG HỆ THỐNG THÔNG TIN TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM GDTX PHÚ YÊN

SỞ GD VÀ ĐT PHÚ YÊN                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRUNG TÂM GDTX                                          Độc lập – Tự do- Hạnh phúc

Số : 218/GDTX

Tp.Tuy Hòa, ngày 20 tháng 05 năm 2009

“V/v Sử dụng hệ thống thông tin điện tử

trong hoạt động của Trung tâm GDTX Phú Yên”

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 03/03/2009 của UBND tỉnh Phú Yên về việc tăng cường sử dụng hệ thống thông tin điện tử trong hoạt động của cơ quan đơn vị, trường học…, Trung tâm GDTX Phú Yên đã thiết lập và đưa vào hoạt động 01 trang website và 01 hộp thư điện tử ( Email) để trao đổi thông tin hoặc gởi và nhận các thông tin bằng văn bản.

-         Địa chỉ trang website : http://www.gdtxphuyen.edu.vn

Kể từ ngày 01-06-2009 trở đi tất cả các thông tin về lịch học, lịch thi, kết quả điểm thi, đề thi lưu trữ, lịch tập trung đợt học, các thông báo, nội quy, quy định… có liên quan đến hoạt động giảng dạy và học tập của tất cả các khối lớp, hê, ngành đào tạo đào tạo đều được đưa lên đầy đủ trên trang Web, Trung tâm sẽ chấm dứt việc gởi các thông tin trên đây bằng văn bản qua đường bưu điện hoặc điện thoại.

Để sử dụng hệ thống thông tin điện tử đạt được kết quả tốt, Trung tâm GDTX Phú Yên đề nghị:

1/ Các phòng Giáo vụ và QLHVSV, Tin học - Ngoại ngữ - BDVH, Tổ chức Hành chính – Tài vụ hàng ngày cập nhật các thông tin có liên quan lên trang web. của Trung tâm.

2/ Các anh chị học viên, sinh viên hàng ngày, hàng tuần phải thường xuyên vào trang web và hộp thư điện tử của Trung tâm theo địa chỉ trên để cập nhật thông tin.

3/ Cán bộ kỹ thuật có trách nhiệm quản lý, hướng dẫn các phòng, bộ phận cũng như anh chị HV,SV thực hiện tốt chủ trương này.

Nguyễn Văn Thái

1978858