read more programmi come whatsapp iphone spyware tracking localizar a personas por numero de movil photo logs mobile spy
Trang chủTin tứcTin giáo dụcCuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường, thi "Giữ vở sạch, viết chữ đẹp" cấp trường

Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường, thi "Giữ vở sạch, viết chữ đẹp" cấp trường

Trong học kỳ 1vừa qua trường Tiểu học BT Phù Đổng đã thực hiện đúng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt được chú trọng hàng đầu, chất lượng học tập ngày càng ổn định và nâng cao bền vững.  Hoạt động chuyên môn diễn ra sôi nổi qua các cuộc thi như giải Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường, thi giữ vở sạch, viết chữ đẹp cấp trường.

Hội thi viết chữ đẹp là dịp để các em trau dồi kỹ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp, từ đó giúp các em hình thành và phát triển những đức tính cẩn thận, lòng kiên trì, khiếu thẩm mỹ, óc sáng tạo, biết quý trọng và giữ gìn tiếng nói, chữ viết của dân tộc. Đồng thời tác động thúc đẩy và phát huy vai trò của người thầy, động viên khích lệ các thầy cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì những nền nếp thói quen tốt trong học tập của học sinh.
Được sự thống nhất cho phép của Ban Quản lý, được sự quan tâm hỗ trợ kinh phí khen thưởng của Ban đại diện cha mẹ học sinh. Ngày 15 tháng 1 năm 2018 Hiệu trưởng trường Tiểu học Bán trú Phù Đổng Quyết định khen thưởng 6 HS  đạt giải Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường và 42 HS đạt giải trong kỳ thi giữ vở sạch, viết chữ đẹp cấp trường. Nhằm động viên khích lệ các em học sinh đã có nhiều cố gắng rèn luyện tham gia các cuộc thi do nhà trường tổ chức.
Buổi lễ phát thưởng diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của sáng thứ hai đầu tuần.

Phát thưởng học sinh khối  lớp 3 đạt giải kỳ thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường.         

Phát thưởng cho 6 HS đạt  xuất sắc trong kỳ thi “ Giữ vở sạch, viết chữ đẹp” cấp trường


 Hs đạt giải nhấttrong kỳ thi “ Giữ vở sạch, viết chữ đẹp” cấp trường

Học sinh đạt giải nhì trong kỳ thi “ Giữ vở sạch, viết chữ đẹp” cấp trường

 

Khen thưởng học sinh đạt giải ba trong kỳ thi “ Giữ vở sạch, viết chữ đẹp” cấp trường 

 

                  Học sinh khối lớp 2 , 3 đạt giải trong kỳ thi “ Giữ vở sạch, viết chữ đẹp’  

                  Học sinh khối lớp 1 đạt giải trong kỳ thi “ Giữ vở sạch, viết chữ đẹp’  

 Buổi phát thưởng kết thúc tốt đẹp, trên nét mặt vui tươi hồn nhiên phấn khởi của các em học sinh, hứa hẹn chặng đường phía trước với nhiều niềm tin và hy vọng, kết quả ngày hôm nay đạt được thúc đẩy các em phải luôn cố gắng để đạt thành tích cao hơn nữa, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.    

 

TÌM KIẾM

   
   
   

ẢNH TRUNG TÂM

2477520
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Tháng trước
Tất cả
1180
1128
5172
2463343
23632
20069
2477520

IP: 34.207.146.166
21-03-2019 16:21:34