Trang chủTin tứcTin Trung tâmTRƯỜNG THBT PHÙ ĐỔNG TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG THBT PHÙ ĐỔNG TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung không khí nhộn nhịp kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam, nhằm khơi dậy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”.   Hôm nay ngày 20 tháng 11 năm 2018, trường THBT Phù Đổng đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với các nội dung phong phú do các em học sinh nhà trường thực hiện để tỏ lòng tri ân thầy cô giáo.  Đến tham dự có quý thầy cô trong Ban quản lí, các thầy cô trong Hội đồng sư phạm Nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng quý phụ huynh có con em đang học tập tại trường.

Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi và đầy ý nghĩa với những tiết mục văn nghệ vui tươi, đầy màu sắc đến từ các em học sinh các khối lớp,  phong trào thi đua làm báo tường  đã thu hút sự tập trung đầu tư miệt mài của nhiều học sinh có năng khiếu về viết chữ đẹp,  những hình ảnh - chuyên mục ngộ nghĩnh từ những bàn tay họa sĩ nhí thể hiện qua bài báo tường của các em lớp 3, 4. Tất cả đã góp phần phát huy năng lực sáng tạo của các cô cậu học trò nhỏ và đặc biệt là tạo nên một mùa tri ân thật ấn tượng về ngày 20/11.

Xin chân thành cảm ơn quý đại biểu, quý phụ huynh đã có mặt trong buổi lễ để cổ vũ tinh thần cho các em,  là niềm hân hoan góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi thúc đẩy phong trào nhà trường ngày càng vững mạnh. Các hoạt động kỉ niệm cũng là dịp giúp cho các em tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giúp đỡ nhau để học tập tốt hơn,  qua đó rèn luyện kỹ năng sống biết chia sẻ và hợp tác trong môi trường tập thể.

Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi.
Ngày 20 tháng 11 năm 2018 thật  ý nghĩa và đáng nhớ đối với các em học sinh trường Tiểu học bán trú Phù Đổng.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt ngoại khóa

20069

IP: 3.91.79.74