read more programmi come whatsapp iphone spyware tracking localizar a personas por numero de movil photo logs mobile spy
Trang chủTin tứcTin Trung tâmTrường THBT Phù Đổng tổ chức Lễ hội ẩm thực và trò chơi dân gian mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Trường THBT Phù Đổng tổ chức Lễ hội ẩm thực và trò chơi dân gian mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019

 

Mùa Xuân lại về, mang bình yên và hạnh phúc đến mọi nhà. Hôm nay ngày 25 tháng 1 năm 2019 trường tiểu học bán trú Phù Đổng tổ chức hoạt động ngoại khóa “ Lễ hội ẩm thực và các trò chơi dân gian” mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.
Không khí sôi nổi hào hứng vui tươi tràn ngập sân trường, tất cả như hòa quyện vào nhau để chào đón những điều tốt đẹp nhất sẽ đến.  Với nội dung thi trang trí lớp học đón Tết bằng tranh và sản phẩm thủ công, theo Chủ đề ca ngợi về mùa xuân, nét đẹp của quê hương đất nước, mùa xuân nhớ Bác, miêu tả về một muà xuân ấm áp bên gia đình ông bà cha mẹ… Những nét bút hồn nhiên, những sản phẩm ngộ nghĩnh bộc lộ nét thơ ngây rất đáng yêu cũng nói lên được phần nào tài năng tiềm ẩn của các em.

Chương trình mở đầu với các tiết mục văn nghệ chào mừng  do các em học sinh nhà trường biểu diễn.

Các trò chơi dân gian được xây dựng rất phong phú như ném bóng trúng đích, tạt lon, bịt mắt đập bóng, thổi chong chóng, niềm hân hoan không che dấu trên gương mặt của các em, được dịp sinh hoạt  vui chơi vào ngày cuối năm đây cũng là món quà rất ý nghĩa của nhà  trường dành tặng cho các em.     
Chương trình kết thúc với hoạt động ẩm thực dân gian, các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 đều được tham gia tự tay lựa chọn các món ăn mà mình yêu thích. Qua đây đã bồi dưỡng trong tâm hồn của các em sự cảm thụ về cái đẹp,  rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, biết yêu quý trân trọng thành quả lao động của mọi người.

Chúc các em học sinh trường tiểu học bán trú Phù Đổng thêm tuổi mới thật nhiều sức khỏe, tràn đầy niềm vui và luôn chăm ngoan học tốt.

TÌM KIẾM

   
   
   

ẢNH TRUNG TÂM

2475375
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Tháng trước
Tất cả
163
878
3027
2463343
21487
20069
2475375

IP: 3.91.79.74
20-03-2019 01:24:55