Trang chủTin tứcTin Trung tâmĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2016

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2016

Tối ngày 14/09/2016 Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học CEC đã tổ chức thành công chương trình “Đêm hội trăng rằm 2016” cho các em học sinh đang học tiếng Anh tại Trung tâm và học sinh trường Tiểu học Bán trú Phù Đổng. Kết hợp giữa học và chơi, “Đêm hội trăng rằm 2016” đã tạo nên một sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi sau những giờ học căng thẳng.

Trong vai chị Hằng Nga xinh đẹp, cô Angelica, một giáo viên người Phillipines, đã dẫn dắt các em  bước vào thế giới tuổi thơ vô tư, hồn nhiên nhưng cũng đầy ngộ nghĩnh và đáng yêu. Chương trình văn nghệ đặc sắc được học sinh và các thầy cô giáo của trung tâm chuẩn bị công phu những ngày trước đó. Đây cũng là dịp để các em học sinh thể hiện vốn hiểu biết của mình về ngày tết Trung thu truyền thống của dân tộc và khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua các phần thi đố vui, diễn kịch, các bài hát Tiếng Anh. Dưới ánh đèn sân khấu lung linh, những điệu nhạc sôi động được cất lên, các em nhỏ thể hiện niềm vui và sự thích thú của mình qua từng tiết mục. Đặc biệt, chương trình năm nay còn có sự tham gia của nhóm nhảy hiphop hiện đại và phần múa lân đặc sắc do trung tâm mời về. Tiếng reo hò và cổ vũ của các em mang lại không khí trung thu tràn ngập khắp trung tâm.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ và giáo viên, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học CEC mong muốn sẽ tiếp tục tạo ra nhiều sân chơi bổ ích, nhiều hoạt động “Vui học tiếng Anh” hơn nữa để các em học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, trau dồi khả năng tiếng Anh của mình, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh tại tỉnh nhà.

Một số hình ảnh "Đêm hội trăng rằm 2016"

1953987
1945044