So, please help me to get refund of my amount of rs. Their numbers are never picked article source they dont reply to emails. And till date the status of my order is payment refund pending, and no refund was made till date. This product complies with federal law. So if theres more than one phone you want to use cell phone spying on, you wont have to pay twice and monitor spy your iphone them all at the same time. The cell spy software operates in complete stealth and its really actually a very popular mobile tracking device. Popular spy phone features call history logging – know who they are calling and who is calling them in real time. Just like past years, ill be covering some of the briefings (semi) live on www.corelan.be. Black hat europe happening march como espiar conversaciones de whatsapp para blackberry 12-15. Black hat europe--presented by black hat: the worlds biggest and most important family of information security events. Chinese hackers first exposed in 2011. Robbo is later involved in a hit and run accident, leaving him in a serious condition in hospital. When he wakes up, robbo tries to tell georgia brooks ( saskia hampele ) something click about mason. He then goes into cardiac arrest and dies. Hudson walsh ( remy hii ) later confesses to hitting robbo with the car. If if those storage facilities were to. Experience failure and suddenly release all that stuff, you http://moodle.ausd.net/lang/index.html can. Rest assured there would be millions of dollars of damages, and.
Trang chủTin tứcTin Trung tâmTUYỂN GIÁO VIÊN TIỂU HỌC

TUYỂN GIÁO VIÊN TIỂU HỌC

PHÒNG GDĐT TP. TUY HÒA
TRƯỜNG TIỂU HỌC BÁN TRÚ
PHÙ ĐỒNG

Số: 03/KH-PĐ

Phú Yên, ngày 15 tháng 04  năm 2017

KẾ HOẠCH TUYỂN GIÁO VIÊN

Để chuẩn bị tốt cho năm học 2017-2018, Trường Tiểu học bán trú Phù Đổng xây dựng Kế hoạch tuyển giáo viên Tiểu học như sau:
1. Vị trí công tác cần tuyển
- Giáo viên Tiểu học: 08 giáo viên.
2. Mô tả công việc
- Giảng dạy, giáo dục đảm bảo chất lượng theo chương trình giáo dục, kế hoạch dạy học.
- Nhận xét, đánh giá và xếp loại học sinh định kỳ theo quy định.
- Đánh giá, phát hiện và bồi dưỡng học sinh.
- Quản lý học sinh trong các hoạt động giáo dục do nhà trường tổ chức.
- Tham gia các hoạt động chuyên môn.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng, hiệu quả giảng dạy và giáo dục.
- Tham gia trực văn phòng, trực bán trú theo phân công của nhà trường.
- Kết nối thông tin giữa Nhà trường và phụ huynh.
3. Yêu cầu
- Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng ngành: Giáo dục Tiểu học, Nhạc – Công tác Đội, Mỹ thuật – Công tác Đội, Giáo dục thể chất – Công tác Đội hệ chính quy đạt loại khá trở lên.
- Có ngoại hình tốt, chữ viết đẹp; có năng lực tổ chức các hoạt động ngoài giờ học.
-  Nhiệt huyết, yêu trẻ, năng động sáng tạo và có nguyện vọng làm việc lâu dài tại trường.
- Ưu tiên : Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy và giáo dục học sinh.
4. Chế độ: Giáo viên được hưởng đầy đủ chế độ chính sách đối với nhà giáo. Được thanh toán vượt giờ (nếu có).
5. Hồ sơ đăng ký dự tuyển
- Đơn xin việc (viết tay).
- Sơ yếu lý lịch (dán ảnh 4x6) (theo mẫu quy định) có xác nhận của chính quyền hoặc cơ quan, tổ chức nơi người đó đang công tác, học tập.
- Bản sao có công chứng các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm tốt nghiệp, giấy khai sinh.
- Giấy khám sức khỏe (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng gần đây).
6. Thời gian, địa điểm
- Nhận hồ sơ: Đến hết ngày 31/5/2017, Trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.
- Thi tuyển: Nhà trường sẽ thông báo cụ thể.
- Nơi nhận: Văn phòng trường Tiểu học bán trú Phù Đổng.
Mọi chi tiết xin liên hệ Văn phòng trường Tiểu học bán trú Phù Đổng Địa chỉ: 02 Nguyễn Huệ, phường 2, Tp Tuy Hòa. Điện thoại: 0573.811227 (cô Nhạn – Hiệu trưởng).

TM. HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
             CHỦ TỊCH                                             HIỆU TRƯỞNG

(đã ký)                                                       (đã ký)

Phan Thanh Phước                                    Lê Thị Nhạn