Trang chủTin tứcTin Trung tâmLễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa thi tháng 12/2016 cho 107 cử nhân hình thức Đào tạo từ xa.

Trong không khí trang trọng, hân hoan, chiều ngày 12/05/2017 tại hội trường Trung tâm GDTX tỉnh Phú Yên, Trung tâm GDTX – Đại Học Huế đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa thi tháng 12 năm 2016 cho 107 cử nhân ngành Giáo dục tiểu học, Giáo dục mầm non và Luật hình thức Đào tạo từ xa.
Tham dự buổi lễ, có Nhà giáo ưu tú – ThS. Ngô Ngọc Thư – Phó Giám đốc Sở GDĐT Phú Yên; PGS. TS. Phùng Đình Mẫn – Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên – Đại học Huế; Ths. Phan Thanh Phước – Giám đốc trung tâm Giáo dục thường xuyên Phú Yên và đại biểu Phòng GDTX-CN Sở GDĐT, cán bộ giáo viên của trung tâm GDTX-ĐH Huế, trung tâm GDTX Phú Yên.
Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS. Phùng Đình Mẫn đã thay mặt lãnh đạo trường Đại học Huế chúc mừng 107 tân cử nhân đã hoàn thành khóa học và được nhận bằng tốt nghiệp, khen thưởng 05 sinh viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

Đại diện Trung tâm GDTX Phú Yên, ThS. Phan Thanh Phước phát biểu chúc mừng và hi vọng rằng các tân cử nhân tiếp tục cố gắng tự học, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, vận dụng tốt nhất những kiến thức được học vào thực tiễn chuyên môn công tác.

Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi lễ bế giảng, tân cử nhân Phùng Ngọc Phương Thảo đã phát biểu cảm tưởng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý của Trung tâm GDTX – Đại học Huế và Trung tâm GDTX Phú Yên đồng thời bày tỏ lòng quyết tâm vận dụng tốt nhất những kiến thức đã lĩnh hội được vào thực tiễn chuyên môn công tác.

Buổi lễ kết thúc trong không khí đầy phấn khởi của các tân cử nhân.
Chúc các anh chị tân cử nhân vững bước, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

1954084
1945044