read more programmi come whatsapp iphone spyware tracking localizar a personas por numero de movil photo logs mobile spy
Trang chủTin tứcTin Trung tâmTrung tâm Ngoại ngữ CEC tổ chức dã ngoại tại Vịnh Hòa

Trung tâm Ngoại ngữ CEC tổ chức dã ngoại tại Vịnh Hòa

Năm học 2016-2017 ghi dấu nhiều cố gắng và nỗ lực trong học tập của các em học sinh tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học CEC. Nhằm biểu dương những thành tích trong học tập và rèn luyện của các em, ngày 01/08/2017 vừa qua Trung tâm Ngoại ngữ Tin học CEC phối hợp với Tổ chức tình nguyện quốc tế SJ Việt Nam tổ chức dã ngoại cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập tại bãi tắm Vịnh Hòa, Sông Cầu. 

Chương trình dã ngoại kéo dài 1 ngày với nhiều hoạt động đa dạng. Các em học sinh đã có những giờ phút vui vẻ với các trò chơi vận động nhằm rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và lưu lại những kỷ niệm khó quên với thầy cô và bạn bè. Tại CEC, chúng tôi không ngừng tạo ra môi trường học đa chiều giúp học sinh phát triển các kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Vì vậy, trong các hoạt động mà trung tâm tổ chức, chúng tôi luôn luôn lồng ghép các hoạt động “Vui học tiếng Anh”, và chuyến dã ngoại lần này cũng không là một ngoại lệ. Tại đây, các em học sinh tham gia giao lưu văn nghệ, trao đổi kiến thức với các tình nguyện viên quốc tế qua cuộc thi “Rung chuông vàng”, thể hiện năng khiếu múa hát, kể chuyện, thuyết trình qua cuộc thi “Tìm kiếm tài năng CEC”.
Kết thúc chuyến dã ngoại, các em cùng nhau chụp ảnh lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ với thầy cô và bạn bè. Một ngày rộn vang tiếng cười và đầy bổ ích khép lại, các em học sinh lại có thêm nhiều động lực để trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình. Hẹn gặp lại các em trong những chuyến dã ngoại thực tế thú vị khác của trung tâm.

Một số hình ảnh dã ngoại

TÌM KIẾM

   
   
   

ẢNH TRUNG TÂM

2427597
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Tháng trước
Tất cả
886
877
3335
2414403
26123
27567
2427597

IP: 3.80.32.33
23-01-2019 19:37:55