read more programmi come whatsapp iphone spyware tracking localizar a personas por numero de movil photo logs mobile spy
Trang chủTin tứcTin Trung tâmTRẢI NGHIỆM TRẠI HÈ NGÔN NGỮ CÙNG VỚI TRUNG TÂM NN-TH CEC

TRẢI NGHIỆM TRẠI HÈ NGÔN NGỮ CÙNG VỚI TRUNG TÂM NN-TH CEC

Hàng năm, cứ mỗi dịp hè về, Trung tâm Ngoại ngữ -Tin học CEC lại nhộn nhịp hơn với trại hè ngôn ngữ do Trung tâm phối hợp với các đoàn tình nguyện viên quốc tế tổ chức. Trại hè năm nay kéo dài xuyên suốt trong tháng 7 đến đầu tháng 8 với chương trình sinh hoạt đa dạng và hấp dẫn. Bên cạnh các hoạt động được tổ chức bởi tình nguyện viên và giáo viên nước ngoài làm việc dài hạ, từ ngày 24/7 đến 4/8/2017, Trung tâm tiếp đón 01 đoàn gồm 8 tình nguyện viên đến từ các nước Việt Nam, Pháp, Bỉ.

Sân trường mỗi buổi sáng lại rộn rã tiếng cười của các em học sinh. Không chỉ dừng lại với các hoạt động tại trung tâm, chương trình còn mở ra nhiều cơ hội học tập và rèn luyện tiếng Anh giữa học sinh và tình nguyện viên tại một số địa điểm như: Núi Nhạn, Bảo tàng, siêu thi Co.opmart, Vịnh Hòa. Tại mỗi địa điểm, học sinh được trải nghiệm và rèn luyện ngôn ngữ theo nhiều tình huống thực tế khác nhau. Tại núi Nhạn, học sinh tham gia vẽ tranh và giới thiệu đến các bạn quốc tế những đặc trưng của quê hương Việt Nam. Hay các em có dịp ôn lại lịch sử hào hùng của Việt Nam qua lời dẫn của hướng dẫn viên Bảo tàng và truyền tải những gì mình nghe được bằng tiếng Anh cho các thầy cô Tình nguyên viên. Hoạt động được các em chờ đợi nhiều nhất là tại siêu thị. Bên cạnh luyện tập kỹ năng trao đổi bằng tiếng Anh khi mua hàng, các em còn được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm qua các phần thi mua hàng. Ngày 1/8 vừa qua, đoàn tình nguyên viên cùng hơn 80 em học sinh xuất sắc đi dã ngoại tại bãi tắm Vịnh Hòa, Sông Cầu. Chuyến dã ngoại tuy chỉ kéo dài 1 ngày nhưng cũng để lại trong lòng mỗi em học sinh và tình nguyện viên những trải nghiệm bổ ích và kỷ niệm khó quên.
Ngày 3/8 diễn ra cuộc thi “Tìm kiếm tài năng CEC”. Qua cuộc thi, nhiều giọng ca hay, những học sinh có khả năng hùng biện tiếng Anh và các năng khiếu khác được trung tâm phát hiện. Cuộc thi sẽ là nền tảng để các em tiếp tục phát huy khả năng đặc biệt của mình trong nhiều chương trình khác do Trung tâm tổ chức. Buổi sinh hoạt cuối cùng diễn ra vui vẻ và ấm áp, các em học sinh cùng nhau thưởng thức các món ăn do các thầy cô Trung tâm và tình nguyện viên chuẩn bị, trò chuyện, trao nhau những lời cảm ơn, những món quà tạm biệt và những lời chúc ý nghĩa dành cho đoàn.  
Khép lại một trại hè thành công, những gì các em học được và những kỷ niệm về một mùa hè đầy hữu ích với CEC sẽ là hành trang để các em bước vào năm học mới đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Một số hình ảnh hoạt động hè 2017

TÌM KIẾM

   
   
   

ẢNH TRUNG TÂM

2427389
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Tháng trước
Tất cả
678
877
3127
2414403
25915
27567
2427389

IP: 54.226.64.30
23-01-2019 16:02:26