Trang chủTuyển sinhÔn, học chuyển đổi cao họcTHÔNG BÁO KHAI GIẢNG CÁC LỚP HỌC BỔ SUNG KIẾN THỨC, ÔN TẬP DỰ THI THẠC SỸ NĂM 2019

Kính gửi:

- Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố;

- Hiệu trưởng các trường THPT;

- Hiệu trưởng trường Mầm non, Tiểu học, THCS các huyện,

thị xã, thành phố;

- Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - GDTX các huyện, thị xã;

- Các cơ sở giáo dục và cá nhân có nhu cầu học.

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn theo quy định của ngành giáo dục;

Được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên đồng ý, trường Đại học Sư phạm Hà Nội và trường Đại học Trà Vinh tổ chức các lớp học bổ sung kiến thức, ôn tập dự thi Thạc sỹ năm 2019 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Phú Yên như sau:

I- Ngành đào tạo:

* Các chuyên ngành Thạc sỹ của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

1.

Quản lý giáo dục

5.

LL&PPDH bộ môn Văn và Tiếng Việt

2.

LL&PPDH bộ môn Vật lí

6.

LL&PPDH bộ môn GDCT

3.

LL&PPDH bộ môn Toán

7.

LL&PPDH bộ môn Tiếng Anh

4.

LL&PPDH bộ môn Hóa học

* Các chuyên ngành Thạc sỹ của Trường Đại học Trà Vinh

1.

2.

Kế toán

II- Đối tượng tuyển sinh:

- Đã tốt nghiệp Đại học ngành đúng hoặc ngành gần với chuyên ngành dự thi;

- Người có bằng tốt nghiệp Đại học ngành gần với chuyên ngành dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi;

- Môn chuyển đổi và dự thi tuyển sinh đầu vào học viên nghiên cứu tại thông báo tuyển sinh của trường đưa giới thiệu trên website Trung tâm GDTX tỉnh, website: www.gdtxphuyen.edu.vn

III- Địa điểm tổ chức lớp: Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên.

IV- Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến ngày 28/02/2019.

V- Thời gian tổ chức lớp học chuyển đổi, ôn thi: Dự kiến vào tháng 3/2019

- Sau khi hoàn thành danh sách số lượng học viên tham gia học, Trung tâm GDTX Phú Yên sẽ thông báo cho học viên biết thời gian tổ chức các lớp học.

- Địa điểm phát hành hồ sơ:Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên.

VI- Phương thức tổ chức lớp: Các lớp sẽ được bố trí học ngoài giờ hành chính (chủ yếu học vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần).

Nhận hồ sơ tuyển sinh và hỏi thông tin cần thiết, xin vui lòng liên hệ Phòng Quản lý Đào tạo (B104) - Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên, số 114 Lê Trung Kiên, Tp. Tuy Hòa, điện thoại: 02573.824721; 0919526986 (gặp Cô Vy) website: www.gdtxphuyen.edu.vn; email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trân trọng cảm ơn và kính chào./.

PHÒNG QLĐT&CT HSSV

20069