Trang chủTuyển sinhÔn, học chuyển đổi cao họcTHÔNG BÁO MỞ LỚP ÔN THI CAO HỌC NGÀNH QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI

THÔNG BÁO MỞ LỚP ÔN THI CAO HỌC NGÀNH QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI

V/v tổ chức lớp học bổ sung kiến thức,

ôn tập dự thiThạc sỹ chuyên ngành Quản lý đất đai

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đạt chuẩn theo quy định của các cấp, được Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên đồng ý;Trường Đại học Thành Đông tổ chức lớp học chuyển đổi và lớp ôn thi Thạc sỹchuyên ngành Quản lý đất đai tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên như sau:

1. Lớp Bổ sung kiến thức

- Học viên có bằng tốt nghiệp đại học ngành: Quản lý đất đai, Quản lý ruộng đất ( ngành đúng, ngành gần) không phải học bổ sung kiến thức.

- Học viên có bằng tốt nghiệp đại học các ngành: Địa chính, Khoa học đất, Nông hóa-thổ nhưỡng, Quản lý Tài nguyên Môi trường, Kinh tế Tài nguyên thiên nhiên, Kinh tế Nông nghiệp, Trắc địa bản đồ, Công nghệ thông tin, Luật, học viên học bổ sung kiến thức 12 tín chỉ.

- Học viên tốt nghiệp đại học các ngành khác học bổ sung kiến thức 18 tín chỉ.

2. Lớp ôn thi tuyển sinh để dự thi đầu vào

- Môn ôn thi tuyển sinh:

+ Môn ngoại ngữ: Tiếng Anh

+ Môn cơ sở: Toán

+ Môn chuyên ngành: Quy hoạch và quản lý đất đai

* Ghi chú:  Riêng môn Tiếng Anh tùy theo số lượng và nhu cầu của học viên sẽ đề nghị nhà trường tổ chức học và dự thi chứng chỉ trình độ B1 Tiếng Anh do trường tổ chức thi.

3. Đăng ký học chuyển đổi, ôn thi tuyển sinh

- Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến 30/12/2017

- Địa điểm đăng ký mua hồ sơ và tổ chức các lớp học:Trung tâm GDTX tỉnh Phú Yên – 114 Lê Trung Kiên – Tp. Tuy Hòa.

4. Thời gian tổ chức học lớp chuyển đổi, ôn thi: Dự kiến tháng 01/2018

Sau khi hoàn thành danh sách số lượng học viên tham gia học, Trung tâm GDTX Phú Yên sẽ thông báo cho học viên biết thời gian tổ chức các lớp học. Thời gian học ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

Mọi thông tin cần biết, xin vui lòng liên hệ Phòng QL Đào tạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên, số 114 Lê Trung Kiên - 02 Nguyễn Huệ, Tp.Tuy Hòa, điện thoại: 0257.3824721, hoặc truy cập Website: www.gdtxphuyen.edu.vn; email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  để biết và trao đổi thông tin .

Trân trọng cảm ơn và kính chào./.

PHÒNG QL ĐÀO TẠO VÀ CTHSSV

IP: 54.162.118.107