Trang chủTuyển sinhThạc sĩTHÔNG BÁO ÔN THI CAO HỌC NGÀNH LUẬT HIẾN PHÁP VÀ LUẬT HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO ÔN THI CAO HỌC NGÀNH LUẬT HIẾN PHÁP VÀ LUẬT HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO TỔ CHỨC LỚP BỔ SUNG KIẾN THỨC

ÔN TẬP DỰ THI THẠC SỸ

CHUYÊN NGÀNH LUẬT HIẾN PHÁP VÀ LUẬT HÀNH CHÍNH

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đạt chuẩn theo quy định của các cấp, được Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên đồng ý;Trường Đại học Trà Vinh tổ chức lớp học chuyển đổi và lớp ôn thi Thạc sỹchuyên ngành Luật hiến pháp và luật hành chính tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên như sau:

1. Lớp Bổ sung kiến thức :

- Đối tượng: Học viên có bằng tốt nghiệp đại học các ngành: Quản lý giáo dục, Giáo dục chính trị, Điều tra Trinh sát, Điều tra Hình sự, Quản lý nhà nước về an toàn trật tự, Quản lý giáo dục và cải tạo nhân phẩm, Chính trị học, Xây dựng đảng và chính quyền nhà nước, Quản trị văn phòng.

2. Lớp ôn thi tuyển sinh để dự thi đầu vào:

2.1 Đối tượng: Học viên có bằng tốt nghiệp đại học ngành: Luật, Luật Hành chính, Luật Thương mại, Luật Quốc tế, Luật Kinh tế, Luật Kinh doanh, Luật Hình sự, Quản lý Nhà nước, Hành chính học và những học viên đã hoàn thành các môn bổ túc kiến thức.

2.2 Môn ôn thi tuyển sinh:

+ Môn ngoại ngữ: Tiếng Anh

+ Môn cơ sở: Triết học

+ Môn chuyên ngành: Lý luận Nhà nước và Pháp luật

2.3 Địa điểm thi tuyển sinh: Trường Đại học Trà Vinh – 126 Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4 - P5 Tp. Trà Vinh.

3. Đăng ký học chuyển đổi, ôn thi tuyển sinh:

- Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến 30/12/2017

- Địa điểm đăng ký mua hồ sơ và tổ chức lớp học:Trung tâm GDTX tỉnh Phú Yên – 114 Lê Trung Kiên – Tp. Tuy Hòa.

4. Thời gian tổ chức học lớp chuyển đổi, ôn thi:Dự kiến tháng 01/2018

Sau khi hoàn thành danh sách học viên đăng ký tham gia học, Trung tâm GDTX Phú Yên sẽ thông báo cho học viên biết thời gian ôn thi tuyển sinh, thời gian tổ chức các lớp học (Thời gian học các lớp vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần).

Mọi thông tin cần biết, xin vui lòng liên hệ Phòng QL Đào tạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên, số 114 Lê Trung Kiên - 02 Nguyễn Huệ, Tp.Tuy Hòa, điện thoại: 0257.3824721, 0919526896 (Cô Vy) hoặc truy cập Website: www.gdtxphuyen.edu.vn; email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  để biết và trao đổi thông tin .

Trân trọng cảm ơn và kính chào./.

PHÒNG QL ĐÀO TẠO VÀ CT HSSV

2015399