Trang chủTuyển sinhÔn, học chuyển đổi cao họcTHÔNG BÁO TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC SAU ĐẠI HỌC NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI NĂM 2018

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ YÊN

TRUNG TÂM GDTX TỈNH

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Số:  29 /GDTX-ĐT

Phú Yên, ngày 15 tháng 01  năm 2018

V/v tổ chức lớp học bổ sung kiến thức, ôn tập dự thi thạc sĩ chuyên ngành Công tác xã hội

Kính gửi: Các cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh Phú Yên

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đạt chuẩn theo quy định của các cấp;Được Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên đồng ý, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức lớp học chuyển đổi và lớp ôn thi Thạc sỹ chuyên ngànhCông tác xã hội tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên như sau:

I. Lớp Bổ sung kiến thức:

- Đối tượng tuyển sinh: Học viên có bằng tốt nghiệp đại học các nhóm ngành:

+ Nhóm 1: Các ngành: Xã hội học, Tâm lý học, Giáo dục đặc biệt, Giáo dục học, Quản lý xã hội, Giáo dục công dân.

Học bổ sung kiến thức 3 môn: Nhập môn công tác xã hội, Công tác xã hội cá nhân và công tác xã hội nhóm, Tổ chức và phát triển cộng đồng.

+ Nhóm 2: Các ngành:  Khoa học giáo dục, Nhân văn, Khoa học xã hội và hành vi, Báo chí và thông tin, Kinh doanh và quản lý, Pháp luật, Sức khỏe, Kinh tế gia đình, An ninh – Quốc phòng

Học bổ sung kiến thức 5 môn: Nhập môn công tác xã hội, Công tác xã hội cá nhân và công tác xã hội nhóm, Lý thuyết công tác xã hội, Công tác xã hội học đường,Tổ chức và phát triển cộng đồng

II. Lớp ôn thi tuyển sinh để dự thi đầu vào:

1. Đối tượng: Học viên có bằng tốt nghiệp đại học ngành Công tác xã hội và những học viên đã hoàn thành các môn bổ sung kiến thức.

2. Môn ôn thi tuyển sinh:

- Môn cơ bản:  Hành vi con người và môi trường xã hội;

- Môn cơ sở:  Công tác xã hội tổng hợp;

- Môn ngoại ngữ: Tiếng (Anh, Nga, Pháp, Trung) thi theo dạng trắc nghiệm.

II. Thời gian đăng ký học bổ túc kiến thức: Từ ngày ra thông báo đến tháng 05/2018; Địa điểm tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Phú Yên.

IV. Thời gian ôn thi tuyển sinh (dự kiến): tháng 7/2018 (chủ yếu học vào tối thứ 6, ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần), lịch học được thông báo cụ thể trong ngày đầu tập trung.

Địa điểm thi tuyển sinh: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội- 136 Xuân Thủy, Cầy Giấy, Hà Nội.

V. Đại điểm phát hành hồ sơ:tại Trung tâm GDTX tỉnh Phú Yên phát hành (trong giờ hành chính, từ thứ Hai đến sáng CN hàng tuần).

- Thời gian phát hành: từ tháng 01/2018 đến hết tháng07/2018.

- Tại: Phòng Quản lý Đào tạo (B.104), Trung tâm GDTX Phú Yên.

Mọi thông tin cần biết, xin vui lòng liên hệ Phòng QL Đào tạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên, số 114 Lê Trung Kiên - 02 Nguyễn Huệ, Tp.Tuy Hòa, điện thoại: 0257.3824721, 0919526986 (gặp Cô Vy) hoặc truy cập Website: www.gdtxphuyen.edu.vn; email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  để biết và trao đổi thông tin .

Trân trọng./.

Nơi nhận: