Trang chủTuyển sinhÔn, học chuyển đổi cao họcTHÔNG BÁO TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC SAU ĐẠI HỌC NGÀNH LÝ LUẬN VÀ PP GIẢNG DẠY GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ NĂM 2018

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ YÊN

TRUNG TÂM GDTX TỈNH

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Số: 28 /GDTX-ĐT

Phú Yên, ngày 15 tháng 01 năm 2018

V/v tổ chức lớp học bổ sung kiến thức, ôn tập dự thi thạc sỹ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy giáo dục chính trị

Kính gửi: Các cơ quan, đơn vị, trường học trong và ngoài tỉnh Phú Yên

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đạt chuẩn theo quy định của các cấp;Được Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên đồng ý, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức lớp học chuyển đổi và lớp ôn thi Thạc sỹ chuyên ngànhLý luận và phương pháp giảng dạy giáo dục chính trị tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên như sau:

I. Lớp Bổ sung kiến thức:

- Đối tượng: Học viên có bằng tốt nghiệp đại học các ngành: Kinh tế, Kinh tế kế toán, Xã hội học, Nhân học, Tâm lý học, Tâm lý giáo dục, Luật, Nhà nước và pháp luật, Luật kinh tế, Luật hành chính, Lịch sử, Văn học, Văn hóa học, Tôn giáo học, Việt Nam học, Công tác xã hội, Hành chính công, Quản lý hành chính, Quản lý nhà nước.

- Học bổ sung kiến thức 06 môn: Tác phẩm kinh điển của Mác – Ăngghen, Tác phẩm kinh điển của Lê nin, Lịch sử triết học, Lịch sử tư tưởng Việt Nam, Tôn giáo học và những vấn đề tôn giáo ở Việt Nam, Phương pháp dạy học Giáo dục chính trị.

II. Lớp ôn thi tuyến sinh để dự thi đầu vào:

1. Đối tượng: Học viên có bằngtốt nghiệp đúng hoặc phù hợp với ngành đăng ký dự thi và những học viên đã hoàn thành các môn bổ sung kiến thức.

2. Môn ôn thi tuyển sinh:

- Môn cơ bản:  Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác- Lênin;

- Môn cơ sở:  Phương pháp dạy học Giáo dục chính trị;

- Môn ngoại ngữ: Tiếng (Anh, Nga, Pháp, Trung) thi theo dạng trắc nghiệm.

III. Thời gian đăng ký học bổ túc kiến thức: Từ ngày ra thông báo đến tháng 05/2018; Địa điểm tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Phú Yên.

IV. Thời gian ôn thi tuyển sinh (dự kiến): tháng 7/2018 (chủ yếu học vào tối thứ 6, ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần), lịch học được thông báo cụ thể trong ngày đầu tập trung.

Địa điểm thi tuyển sinh: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội- 136 Xuân Thủy, Cầy Giấy, Hà Nội.

V. Địa điểm phát hành hồ sơ:tại Trung tâm GDTX tỉnh Phú Yên phát hành (trong giờ hành chính, từ thứ Hai đến sáng CN hàng tuần).

- Thời gian phát hành: từ tháng 01/2018 đến hết tháng07/2018.

- Tại: Phòng Quản lý Đào tạo (B.104), Trung tâm GDTX Phú Yên.

Mọi thông tin cần biết, xin vui lòng liên hệ Phòng QL Đào tạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên, số 114 Lê Trung Kiên - 02 Nguyễn Huệ, Tp.Tuy Hòa, điện thoại: 0257.3824721, 0919526986 (gặp Cô Vy) hoặc truy cập Website: www.gdtxphuyen.edu.vn; email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  để biết và trao đổi thông tin .

Trân trọng./.

Nơi nhận: