Trang chủTuyển sinhÔn, học chuyển đổi cao họcTHÔNG BÁO TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC SAU ĐẠI HỌC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUI NHƠN NĂM 2018

S GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ YÊN

TRUNG TÂM GD THƯỜNG XUYÊN TỈNH

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Số:  31 /GDTX-ĐT

Phú Yên, ngày  15  tháng 01  năm 2018

V/v tổ chức lớp học bổ sung kiến thức, ôn tập dự thi thạc sĩ năm 2018

Kính gửi:

- Hiệu trưởng các trường THPT;

- Phòng Giáo dục và Đào tạo;

- Hiệu trưởng trường Mầm non, Tiểu học, THCS các huyện,

thị xã, thành phố;

- Trung tâm GD nghề nghiệp - GDTX các huyện, thị, TP;

-  Các cơ sở giáo dục và cá nhân có nhu cầu học.

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đạt chuẩn và trên chuẩn theo quy định của các cấp;

Căn cứ công văn số 02/TB-ĐHQN ngày 02 tháng 01 năm 2018 của Trường Đại học Quy Nhơn về việc tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ, đợt 1 năm 2018; Được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên đồng ý, trường Đại học Quy Nhơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên tổ chức các lớp học chuyển đổi và ôn thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2018 như sau:

1 –  Các chuyên ngành tuyển sinh:

+ Phương pháp Toán sơ cấp;

+ Ngôn ngữ Anh;

+ Khoa học máy tính;

+ Quản lý giáo dục;

+ Văn học Việt nam;

+ Kế toán.

Đính kèm: Thông tin tuyển sinh thạc sĩ của trường Đại học Quy Nhơn tại Trung tâm GDTX tỉnh Phú Yên.

2- Đối tượng tuyển sinh:

- Đã tốt nghiệp đại học đúng hoặc ngành gần với chuyên ngành dự thi;

- Đã tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành/chuyên ngành đăng ký dự thi và đã học bổ sung kiến thức theo quy định;

- Riêng ngành Quản lý giáo dục :

+ Người đăng ký dự thi có bằng tốt nghiệp đại học ngành đúng, ngành phù hợp với chuyên ngành không phải học bổ sung kiến thức.

+ Nếu bằng tốt nghiệp đại học ( hệ chính quy, chuyên tu, vừa học vừa làm, từ xa) thuộc ngành gần, ngành khác với chuyên ngành Quản lý giáo dục, người dự thi phải học bổ sung kiến thức theo quy định.

3- Hồ sơ đăng ký dự thi: Phát hành tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên từ ngày ra thông báo đến ngày 02/3/2018.

4-Thời gian đăng ký học bổ sung kiến thức: ( dành cho đối tượng khác ngành).

+Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến ngày 02/3/2018.

+Thời gian học:  từ ngày 03/3/2018 đến ngày 30/03/2018.

Căn cứ vào số lượng thí sinh đăng ký học bổ sung kiến thức, Nhà trường và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên sẽ thông báo trực tiếp lịch học và thi cho học viên biết.

Địa điểm học ôn tập và thi chuyển đổi: tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên.

5- Kế hoạch ôn thi tuyển sinh: từ ngày 31/3/2018 đến ngày 06/5/2018( học vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần).

8- Thời gian thi tuyển và địa điểm tổ chức thi tuyển: Dự kiến vào các ngày 12,13/5/2018 tại trường Đại học Quy Nhơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng Quản lý Đào tạo - Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên, số 114 Lê Trung Kiên, Tp. Tuy Hòa, điện thoại: 0257.3824721, 0919526986 (gặp Cô Vy) Website:www.gdtxphuyen.edu.vn; email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trân trọng./.

Nơi nhận: