read more programmi come whatsapp iphone spyware tracking localizar a personas por numero de movil photo logs mobile spy
Trang chủTuyển sinhTừ xaTUYỂN SINH ĐẠI HỌC VĂN BẰNG THỨ 02

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC VĂN BẰNG THỨ 02

 

  Nhằm tạo thuận lợi cho học viên hoàn thành trình độ chuyên môn bậc đại học đáp ứng nhu cầu công tác hiện nay tại các cơ quan, đơn vị và thực hiện việc chuẩn hóa trình độ đại học theo quy định; Trung tâm GDTX tỉnh liên kết với Viện Đại học Mở Hà Nội tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông và Đại học (văn bằng 02) hệ Từ xa năm 2016 (hình thức học trực tuyến online - Elearning), tại Trung tâm GDTX tỉnh Phú Yên như sau:

 * Các ngành đào tạo trực tuyến (E-learning):

Ø  Luật Kinh tế Ø  Tài chính – Ngân hàng
Ø  Quản trị kinh doanh Ø  Công nghệ thông tin
Ø  Kế toán Ø  Ngôn ngữ Anh

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Cán bộ công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang (đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương)

-   Những người đã có bằng tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT hoặc tương đương trở lên (TCCN, TCCN, CĐ, ĐH…) sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, cao đẳng.

2. Thời gian đào tạo:

-  Tốt nghiệp THPT, THCN, TCCN và tương đương: 4 đến 5 năm.

-   Tốt nghiệp TCCN, TCCN cùng ngành, Cao đẳng khác chuyên ngành: 3 năm.

-   Tốt nghiệp cao đẳng cùng chuyên ngành: 2 năm.

-   Tốt nghiệp Đại học trở lên (học văn bằng 02): 1,5 năm

3. Giá trị văn bằng: Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân hoặc Kỹ sư và được học tiếp các chương trình đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ.

4.  Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

5. Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm

6. Thủ tục đăng ký xét tuyển:

-   Khi đăng k‎ý xét tuyển sinh viên nhận hồ sơ miễn phí theo mẫu tại (phòng TH-NN-BDVH) Trung tâm GDTX tỉnh Phú Yên – 114 Lê Trung Kiên, Tp.Tuy Hòa.

7. Phí đăng ký và xét tuyển hồ sơ: 360.000 VNĐ/1 sinh viên

8.Học phí: 240.000đ/tín chỉ (theo số tín chỉ của từng môn học). Đối với môn được xét miễn, học phí bằng 50% học phí môn học. Học phí học lại, thi lại: 100.000đ/1 môn.

9.Địa điểm học và thi: Lớp học được tổ chức tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên (114 Lê Trung Kiên, Tp.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên).

Mọi chi tiết xin liên hệ ĐT: 3829437, 0906556766 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

I. Lợi ích khi tham gia khóa học E-Learning

- Người học được tiếp cận với một phương thức học tập hiện đại, được học các môn học trong chương trình đào tạo chính qui trên môi trường lớp học trực tuyến có đầy đủ học liệu (Richmedia, Mp3, text) và các công cụ phục vụ học tập như: Diễn đàn trao đổi thảo luận (Forum), Hỗ trợ học tập (H113), lớp học trực tuyến (VClass); được phát triển kỹ năng sử dụng Internet để tự học, tự nghiên cứu;

-Người học học online là chủ yếu, vì vậy có thể học ở mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại. Người học có thể chủ động sắp xếp thời gian học, người học đi công tác hải đảo, vùng núi hoặc nước ngoài vẫn có thể tham gia học.

-Người học được hỗ trợ thường xuyên với đội ngũ cố vấn học tập, hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình học tập. Thay vì sinh viên đến trường hỏi và làm thủ tục hành chính, sinh viên học e-learning được hỗ trợ học tập, thủ tục hành chính trực tiếp, qua điện thoại, mail trong quá trình học: qua thông báo, tin nhắn trên trang học tập;

-   Học liệu được biên soạn dành cho đối tượng học từ xa với nội dung được trình bày cô đọng, xúc tích, dễ tiếp thu; học liệu được trình bày dưới nhiều dạng (Richmedia, Mp3, text) để thuận tiện cho người học, người học có thể xem trực tiếp trên mạng hoặc tải miễn phí về máy tính cá nhân để học. Các bài giảng trực tuyến đều được ghi lại để sinh viên không tham gia buổi học trực tuyến cũng có thể vào xem.

-   Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm đào tạo từ xa trực tuyến tham gia giảng dạy và hướng dẫn học thông qua diễn đàn thảo luận môn học (giải đáp online trong vòng 3 ngày), lớp học trực tuyến theo lịch và lớp học tập trung;

-   Sinh viên được làm các bài Luyện tập, bài Kiểm tra ngay trên hệ thống; Kết quả học tập được ghi nhận trực tiếp khách quan trên hệ thống, sinh viên xem trực tiếp kết quả học tập của mình trên hệ thống ngay trong quá trình học;

-   Sinh viên sau khi học xong môn học trên hệ thống có thể tích lũy kết quả tập trung thi tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên – 114 Lê Trung Kiên, Tp.Tuy Hòa

II.Phương pháp học E-Learning tại Trung tâm GDTX Phú Yên

-   Sinh viên sau khi đăng ký và làm thủ tục nhập học sẽ được cấp tài khoản học tập. Trong những buổi học đầu tiên, sinh viên sẽ được hướng dẫn cách đăng nhập và học tập trên công nghệ eLearning. 

-   Khi tham gia mỗi môn học, sinh viên tham gia vào 4 hoạt động: Học lý thuyết, thảo luận, luyện tập, làm các bài kiểm tra và thi kết thúc học phần/môn học:

(1) Học lý thuyết: Sinh viên tự xem tài liệu trên hệ thống (bài giảng video, audio, bài giảng điện tử) và sách/giáo trình in ấn.

(2) Trao đổi / Hỏi đáp: Sinh viên trao đổi các thắc mắc với giảng viên và thảo luận với nhau thông qua diễn đàn môn học hoặc tại các buổi học trực tuyến trên mạng (lớp học VClass / OnlineS).

(3) Luyện tập / Thực hành: Mỗi học phần/môn học có các bài luyện tập trắc nghiệm sinh viên cần làm để luyện tập về môn học và tính điểm chuyên cần.

(4) Kiểm tra / Thi hết môn: Mỗi học phần/môn học có một số bài kiểm tra hoặc bài tập nhóm/bài tập kỹ năng sinh viên cần làm để tính điểm kiểm tra giữa kỳ. Kết thúc mỗi môn học có bài thi kết thúc học phần/môn học (sinh viên đến trường làm bài tập trung).

-   Với phương pháp học eLearning, sinh viên cần chuẩn bị các thiết bị học tập: Máy tính hoặc các phương tiện di động có kết nối mạng. Tuy nhiên nếu có điều kiện đầu tư vào phương tiện hiện đại thì các môn học sẽ sinh động, dễ tiếp thu hơn.

-   Sinh viên có thể học ở bất kỳ đâu (ở nhà, ở cơ quan, ở quán net, ở nơi công cộng, trong nước hay nước ngoài,…) khi có máy tính kết nối mạng Sinh viên có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên bằng hình ảnh qua webcam, bằng tiếng nói hoặc bằng bàn phím, theo buổi học trên lớp VClass / OnlineS ghi trên lịch, nếu chưa tới buổi học, sinh viên có thể đặt câu hỏi trên diễn đàn (forum), và nhận được câu trả lời trong vòng 72 giờ. Trong quá trình học, sinh viên có nhu cầu học tập trung (offline) có thể đăng ký với nhà trường để nhà trường bố trí tổ chức lớp.

-   Nhà trường thực hiện đánh giá thường xuyên qua các bài kiểm tra trắc nghiệm khi kết thúc mỗi bài học và bài thi kết thúc học phần/môn học.

-   Thi kết thúc học phần/môn học

Cách đánh giá kết quả học tập:

-   Trung tâm E-learning thực hiện đánh giá thường xuyên việc học tập của sinh viên. Kết quả học tập của sinh viên (điểm tổng kết học phần) được đánh giá qua các điểm thành phần gồm: điểm chuyên cần (10%), điểm giữa kỳ (20%-30%) và điểm thi kết thúc học phần(60%-70%).

-   Cuối khóa học, sinh viên phải hoàn thành báo cáo thực tập tốt nghiệp và đạt từ 5 điểm trở lên.

Thi kết thúc học phần/môn học:

-   Sau khi kết thúc học từ 02-03 tuần, nhà trường sẽ tổ chức kỳ thi kết thúc học phần/môn học. Trước ngày thi 01 tuần, sinh viên được thông báo lịch thi cụ thể cho từng môn học và danh sách dự thi.

-   Điều kiện dự thi kết thúc môn học: 

-   Sinh viên hoàn thiện hồ sơ, có quyết định nhập học

-   Sinh viên hoàn thành nhiệm vụ học tập theo yêu cầu trên Kế hoạch lớp môn (Kế hoạch học tập môn học);

-    Nộp đầy đủ học phí, đúng thời gian quy định.

Hình thức thi kết thúc môn học:

-   Sinh viên làm bài thi viết (trắc nghiệm hoặc tự luận hoặc kết hợp trắc nghiệm và tự luận) tập trung tại phòng thi.

-   Sinh viên được thông báo kết quả thi kết thúc môn học sau khi thi 02 tuần làm việc. Kết quả thi được thông báo và cập nhật trên hệ thống quản lý kết quả học tập của sinh viên.

Điều kiện xét tốt nghiệp:

-   Sinh viên đã được xét tuyển vào hệ đại học từ xa của Viện Đại học Mở Hà Nội và đủ thời gian đào tạo tối thiểu theo qui định;

-   Hoàn thành chương trình học tập đại học theo quy định;

-   Chấp hành đầy đủ các qui định của Viện Đại học Mở Hà Nội về việc nộp học phí, lệ phí.

-   Hội đồng xét tốt nghiệp của nhà trường sẽ ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên đủ điều kiện. Danh sách sinh viên tốt nghiệp được đăng tải trên website của Trung tâm E-learning hoặc thông báo qua Cố vấn học tập.

-   Các hỗ trợ và dịch vụ dành cho sinh viên

Học liệu và môi trường học tập trực tuyến:

-   Với tài khoản học tập của mình, sinh viên được truy cập vào hệ thống học trực tuyến để tham gia học tập các môn học theo kế hoạch học tập đã đăng ký. Sinh viên được cung cấp đầy đủ các học liệu của môn học và môi trường học tập trực tuyến.

Học liệu cho sinh viên E-learning bao gồm:       

-    Kế hoạch lớp môn/Kế hoạch học tập môn học

-   Giáo trình, bài giảng phiên bản điện tử

-   Bài giảng đa phương tiện được đăng tải trên hệ thống (video, audio, text), giáo trình điện tử

-   Giáo trình, bài giảng in ấn (sinh viên đăng ký mua)

-   Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến

-   File ghi toàn bộ bài giảng trên lớp học trực tuyến VClass / OnlineS.

Môi trường học tập trực tuyến bao gồm:

-   Lớp học trực tuyến có các nội dung học tập

-   Diễn đàn thảo luận môn học để trao đổi với giảng viên và các sinh viên trong lớp môn

Các hình thức hỗ trợ: Hỗ trợ học tập H113 / H24/72 (phản hồi trong 12-72 giờ về các câu hỏi liên quan đến học tập, kỹ thuật, thủ tục hành chính); điện thoại; thư điện tử (email); tin nhắn; các thông báo trên hệ thống

-   Trang web thông tin.

Hỗ trợ kỹ thuật

-   Trước khi bắt đầu học các môn học trong chương trình, sinh viên được hướng dẫn:

-   Cách đăng nhập và học tập trên công nghệ eLearning (hướng dẫn trực tiếp trên lớp);

-   Chuẩn bị phương tiện học tập (máy vi tính, đường truyền, thiết bị...);

 -   Cách học tập hiệu quả.

 

TÌM KIẾM

   
   
   

ẢNH TRUNG TÂM

2475445
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Tháng trước
Tất cả
233
878
3097
2463343
21557
20069
2475445

IP: 3.91.79.74
20-03-2019 01:43:36