Trang chủTuyển sinhHệ VLVHTHÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI NĂM 2018

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI NĂM 2018

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ YÊN

TRUNG TÂM GDTX TỈNH

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Số:    564     /GDTX-ĐT

Phú Yên, ngày  20   tháng 12 năm 2017

V/v hướng dẫn hồ sơ tuyển sinhđại học ngành Công tác xã hội

Kính gửi:

- Lãnh đạo Quý cơ quan, đơn vị;

- Lãnh đạo các xã, phường, thị trấn  và Thành phố;

- Cá nhân có nhu cầu học.

Nhằm đào tạo cán bộ công chức, viên chức làm nghề Công tác xã hội theo Đề án phát triển nghề công tác xã hội tỉnh Phú Yên đến năm 2020, Trung tâm GDTX tỉnh Phú Yên liên kết với trường Đại học Mở Tp Hồ Chí Minh tuyển sinhđào tạo đại học ngành Công tác xã hội, hệ vừa làm vừa học như sau:

1. Đối tượng:

+ Học viên có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

+ Học viên có bằng Trung cấp (kể cả trung cấp nghề) liên thông lên đại học;

+ Học viên có bằng Cao đẳng, Đại học.

2. Hình thức tuyển sinh, hồ sơ, thời gian khai giảng:

-  Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

- Hồ sơ tuyển sinh:Trung tâm GDTX tỉnh Phú Yên phát hành và thu nhận hồ sơ tuyển sinh (theo mẫu hồ sơ quy định của trường đại học Mở TP. Hồ Chí Minh)

-  Lệ phí hồ sơ: 50.000 đồng/hồ sơ.

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo này đến ngày 30/3/2018.

-Khai giảng khóa học: Dự kiến tháng 4/2018, lớp được bố trí học vào thời gian ngoài giờ hành chính (tối thứ 6, ngày thứ 7, CN).

Chương trình đào tạo: Theo tín chỉ, học viên hoàn thành các tín chỉ của chương trình đào tạo được cấp bằng tốt nghiệp đại học.

3. Địa điểm học tập: Tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Phú Yên.

Đăng ký và nhận hồ sơ tuyển sinh, xin vui lòng liên hệ Phòng QL Đào tạo & Công tác HSSV (B.104) Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên, điện thoại: 0257.3824721, truy cập Website: www.gdtxphuyen.edu.vn; hoặc học viên đăng ký tham gia lớp học theo địa chỉemail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Trân trọng cảm ơn và kính chào ./.

Nơi nhận :

-Như kính gửi;