Hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Thứ bảy - 23/03/2024 20:44
1

Sáng 24/3, Trung tâm GDTX Phú Yên cùng với các ban, ngành, hội đoàn thể, các khu phố trên địa bàn UBND phường 2 tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Đến dự lễ phát động có các đồng chí: Võ Thị Linh Trang, Phó chủ tịch UBND phường 2;
2

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND phường 2 Võ Thị Linh Trang đã đọc lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất, sức khỏe… Đồng chí Võ Thị Linh Trang mong muốn sự phát triển của phong trào ngày chạy Olympic luôn được sự tham gia nhiệt tình của các cơ quan, đơn vị, ban ngành đoàn thể, lực lượng, học sinh và Nhân dân trên địa bàn phường; qua đó, giúp tăng cường và nâng cao sức khỏe, hiệu quả trong học tập và sản xuất kinh doanh góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội phường 02.
3

Ngay sau lễ phát động, hơn 600 cán bộ, công chức, viên chức, vận động viên, học sinh, ban ngành, đoàn thể và quần chúng Nhân dân trên địa bàn phường tham gia chạy hưởng ứng. Lộ trình chạy xuất phát từ Xuất phát tại vị trí Lê Trung Kiên (Có chữ Xuất phát) chạy đến ngã tư Lê Trung Kiên - Nguyễn Huệ rẽ phải qua đường Nguyễn Huệ đến ngã tư Nguyễn Huệ - Phan Đình Phùng rẻ phải chạy đường Phan Đình Phùng đến ngã tư Phan Đình Phùng - Lê Lợi rẻ phải chạy về vị trí khai mạc, kết thúc ngày chạy.