Tuyển sinh lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng; Nghiệp vụ Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên; Chuyên viên chính khai giảng tháng 06/2023

Chủ nhật - 28/05/2023 10:39
Căn cứ Thông tư số 10/2021/TT-BGDĐT ngày 05/04/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của Trung tâm Giáo dục thường xuyên;
Nhằm chuẩn hóa công tác cán bộ và nâng cao năng lực quản lý nhà nước cho cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, tổ chức Nhà nước, cơ quan Đảng, đoàn thể tại các địa phương,
Trung tâm GDTX Phú Yên phối hợp với đơn vị có chức năng tổ chức lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng; Nghiệp vụ Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên; Chuyên viên chính khai giảng tháng 06/2023 hình thức học trực tuyến, cụ thể như sau:
1. Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương
1.1. Nội dung chương trình: Theo Quyết định số 423/QĐ-BNV ngày 02 tháng 6 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc ban hành chương trình bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương.
1.2. Đối tượng: Cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan Đảng, Nhà nước, các đơn vị sự nghiệp công lập đang giữ chức vụ lãnh đạo cấp phòng và tương đương hoặc trong diện quy hoạch lãnh đạo cấp phòng và tương đương.
1.3. Học phí: 2.500.000 đồng/học viên.
1.4. Khai giảng: ngày 17/06/2023 (học online vào các buổi tối trong tuần hoặc các ngày cuối tuần).
2. Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương
2.1. Nội dung chương trình: Theo Quyết định số 420/QĐ-BNV ngày 02 tháng 6 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc ban hành chương trình bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương.
2.2. Đối tượng
 - Công chức ngạch chuyên viên và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng III làm việc ở các bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trí việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập chưa có chứng chỉ chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên.
 - Công chức ngạch cán sự và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng IV làm việc ở các bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trí việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập chưa có chứng chỉ chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên.
- Người thực hiện chế độ tập sự công chức loại C, người thực hiện chế độ tập sự viên chức hạng 3 làm việc làm việc ở các bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trí việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập chưa có chứng chỉ chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên và các đối tượng khác theo quy định của pháp luật.
2.3. Học Phí: 3.000.000 đồng/học viên.
2.4. Khai giảng: ngày 17/06/2023 (học online vào các buổi tối trong tuần hoặc các ngày cuối tuần).
3. Bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính và tương đương
3.1. Nội dung chương trình: Theo Quyết định số 421/QĐ-BNV ngày 02 tháng 6 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc ban hành chương trình bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương.
3.2. Đối tượng
- Công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng II đối với vị trí việc làm ở các bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trí việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập chưa có chứng chỉ chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính.
- Công chức ngạch chuyên viên và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng III đối với vị trí việc làm ở các bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trí việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập đã có chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên và các đối tượng khác theo quy định của pháp luật.
3.3. Học Phí: 3.500.000 đồng/học viên.
3.4. Khai giảng: ngày 17/06/2023 (học online vào các buổi tối trong tuần hoặc các ngày cuối tuần).
Lưu ý: Thời gian làm thủ tục nhập học các lớp trước 10/06/2023.
Hoặc chuyển học phí vào tài khoản:
+ Trung tâm GDTX Phú Yên.
+ Số TK 119000022019 tại Ngân hàng Công Thương Phú Yên.
+ Nội dung: <Họ tên học viên>-<Lớp…
Liên hệ: Phòng Đào tạo - Bồi dưỡng, Trung tâm Giáo dục thường xuyên Phú Yên; địa chỉ: 02 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
- Điện thoại: 0984.180086 (Cô Trà) - 0906.556766 (T.Nguyên) - 0982.004877 (T.Linh).
- Email: boiduong@gdtxphuyen.edu.vn; Website: http://gdtxphuyen.edu.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/boiduongtrungtamgdtxpy

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây