Tuyển sinh lớp chứng chỉ Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành Thiết bị, thí nghiệm, giáo vụ khóa khai giảng ngày 11/05/2024

Thứ năm - 25/04/2024 02:49
Căn cứ Thông tư số 21/2022/TT-BGDĐT ngày 28/12/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, bổ nhiệm và xếp lương viên chức thiết bị, thí nghiệm trong các cơ sở giáo dục phổ thông và trường chuyên biệt công lập;
Trung tâm Giáo dục thường xuyên Phú Yên phối hợp với đơn vị có chức năng chiêu sinh lớp chứng chỉ Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành Thiết bị, thí nghiệm, giáo vụ”cụ thể như sau:
1. Đối tượng
- Viên chức Thiết bị, thí nghiệm làm việc trong các cơ sở giáo dục phổ thông và trường chuyên biệt công lập chưa hoàn thành chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức thiết bị, thí nghiệm và các cá nhân có nhu cầu.
- Viên chức Giáo vụ làm việc trong các trường phổ thông dân tộc nội trú, trường THPT chuyên, trường dự bị đại học và trường dành cho người khuyết tật công lập chưa hoàn thành chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giáo vụ và các cá nhân có nhu cầu.
2. Thời gian bồi dưỡng: Dự kiến khai giảng 11/05/2024 (Hình thức: trực tuyến). Học ngoài giờ hành chính các ngày từ thứ hai đến thứ sáu, cả ngày thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần).
3. Học phí: 2.500.000 đồng/khóa học/học viên. Trung tâm GDTX Phú Yên thu hộ cho đơn vị liên kết, phối hợp tổ chức lớp.
4. Hồ sơ bồi dưỡng và hạn đăng ký
- Hồ sơ đăng ký gồm: 02 Đơn đăng ký (theo mẫu phát hành tại Trung tâm); 01 bản sao chứng thực CMND/CCCD; 01 bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp cao nhất; 02 ảnh thẻ 3x4.
- Hạn đăng ký: Học viên nộp hồ sơ và học phí tại Trung tâm GDTX Phú Yên từ ngày ra thông báo đến hết ngày 05/05/2024. Hoặc chuyển học phí vào tài khoản:
Trung tâm GDTX Phú Yên. Số TK 119000022019 tại Ngân hàng Công Thương Phú Yên.
+ Nội dung: <Họ tên học viên>-<Lớp….
5. Chứng chỉ: Sau khi hoàn thành khóa học, nếu đủ điều kiện, học viên được cấp Chứng chỉ theo quy định.
Liên hệ: Phòng Đào tạo - Bồi dưỡng, Trung tâm Giáo dục thường xuyên Phú Yên; địa chỉ: 02 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
- Điện thoại: 0984.180086 (Cô Trà) - 0906.556766 (T.Nguyên) -0982.004877 (T.Linh)
- Email: boiduong@gdtxphuyen.edu.vn; Website: https://gdtxphuyen.edu.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/boiduongtrungtamgdtxpy